ประกาศฝ่ายสิทธิประโยชน์ งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 54 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่(2562)

1.เรื่อง รับสมัครผู้เช่าสถานที่ เพื่อจำหน่ายอาหารหรือเครื่องดื่ม ณ พื้นที่ศาลาอ่างแก้ว พื้นที่ไร่ฟอร์ด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปี 2562

2.เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับคัดเลือกให้จำหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม ดอกไม้ และของที่ระลึก ระหว่างวันที่ 25 – 27 มกราคม 2563 บริเวณ พื้นที่ศาลาอ่างแก้ว และพื้นที่ไร่ฟอร์ด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ใส่ความเห็น