ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เรื่องรับสมัครผู้เช่าสถานที่และวัสดุครุภัณฑ์ เพื่อประกอบและจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มร้านอาหารในอาคารศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.30 น.
และทางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่จะเปิดให้ผู้ประกอบการที่สนใจ เข้าชมศูนย์อาหาร
ในวันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ถึง 12.00 น.

เอกสารแนบ

แบบฟอร์มใบสมัครและยื่นเอกสารประกอบการสมัคร Click

Translate »

คุณสามารถเลือกปฏิเสธการทำงานของคุ้กกี้ได้ตามความต้องการของคุณ โดยการตั้งค่าเบราว์เซอร์หรือการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณ เพื่อระงับการเก็บรวมรวบข้อมูลโดยคุกกี้ในอนาคต อย่างไรก็ตาม หากคุณตั้งค่าเบราว์เซอร์ หรือค่าความเป็นส่วนตัวของคุณ ด้วยการปฎิเสธการทำงานของคุกกี้ทั้งหมด ตั้งค่า นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว